Tin tức

(Lần đầu tiên) Một loại ngũ cốc với tuyên bố chức năng có thể kiểm soát lượng đường trong máu sau ăn đã ra đời!

Công bố ngũ cốc Callbee cho người tiểu đường

Nhật Bản đầu tiên! Một loại ngũ cốc với tuyên bố chức năng có thể kiểm soát lượng đường trong máu sau ăn đã ra đời! 

 • Độ ngon của Frugra® vẫn giữ nguyên! 
 • Frugra® Dành cho những người quan tâm đến việc tăng lượng đường trong máu sau khi ăn có chứa isomaltodextrin (chất xơ)

Công ty TNHH Calbee (Trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo, Chủ tịch: Shuji Ito, sau đây gọi là Calbee) là thực phẩm chức năng được công bố từ “Frugra®”, thương hiệu ngũ cốc bán chạy số 1 Nhật Bản,

 • Từ ngày 05/09/2022 (thứ Hai), “Frugra® Cho người lo tăng đường huyết sau ăn” sẽ được phát hành trên toàn quốc. 

Sản phẩm này là loại ngũ cốc ăn sáng đầu tiên của Nhật Bản được tuyên bố chức năng có thể kiểm soát lượng đường trong máu sau ăn. (Không có sẵn tại các cửa hàng tiện lợi.)

 • Dữ liệu Intage SRI+: Thị trường ngũ cốc từ ngày 1 tháng 4 năm 2021 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022 Số lượng bán tích lũy
 • Sản phẩm ngũ cốc ăn sáng đầu tiên có tuyên bố chức năng có chức năng “điều chỉnh mức tăng đường huyết sau ăn” Sản phẩm (Tháng 3 năm 2022 Nghiên cứu của Calbee )

Lịch sử phát triển

“Frugra®” là một loại ngũ cốc mà bạn có thể thưởng thức kết cấu giòn bằng cách trộn trái cây khô và các loại hạt với granola được nướng thơm với xi-rô trộn với các loại ngũ cốc như yến mạch, lúa mạch đengạo lứt. Ra mắt vào năm 1991 với tên gọi “Fruit Granola”, tên này đã được đổi thành “Frugra®” vào năm 2011. 

Đây là sản phẩm số 1 về doanh số bán hàng của thương hiệu ngũ cốc kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm ngoái. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu có thể được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích, từ trẻ em đến người già, chúng tôi đã phát triển nhiều hương vị khác nhau như “Sugar Off” và “Chocolate Crunch & Banana” bên cạnh “Frugra®” tiêu chuẩn.

Gần đây, do ảnh hưởng của sự lây nhiễm vi-rút corona mới, nhu cầu về các sản phẩm có lợi cho sức khỏe như “không đường” trong nhãn hiệu “Frugra®” đang tăng lên hàng năm. 

Dự kiến, việc kéo dài “tuổi thọ khỏe mạnh”, khoảng thời gian mà mọi người có thể sống mà không bị hạn chế do các vấn đề về sức khỏe, sẽ trở nên quan trọng hơn khi xã hội già đi trong tương lai. 

Trong những trường hợp này, chúng tôi tập trung vào lượng đường trong máu với mục đích có thêm nhiều khách hàng sử dụng granola như một thói quen lành mạnh

Chúng tôi đã bắt tay vào việc phát triển các loại thực phẩm chức năng được tuyên bố là ngon miệng và có thể yên tâm sử dụng, đồng thời điều chỉnh mức tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn.

Trong quá trình phát triển, để đảm bảo hương vị thơm ngon giống như Frugra®, isomaltodextrin (chất xơ ăn kiêng), ít ảnh hưởng đến hương vị, đã được chọn làm thành phần chức năng giúp kiểm soát sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn. 

Vì đây là thực phẩm đầu tiên có tuyên bố chức năng cho Frugra®, nên đã có một số khó khăn, chẳng hạn như tài sản thế chấp và phân tích thành phần, thiết kế các quy tắc mới trong công ty, nhưng sau khi thử và sai, nó đã hoàn thành và bây giờ nó sẽ được tung ra thị trường.

Tôi đã. Sản phẩm này đặc biệt được khuyên dùng cho những người quan tâm đến lượng đường trong máu sau khi ăn và những người quan tâm đến sức khỏe và thói quen ăn uống hàng ngày của họ.

Tính năng chính của sản phẩm

 • “Frugra®” là thực phẩm chức năng có chứa isomaltodextrin (chất xơ ăn kiêng), có tác dụng làm dịu sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn.
 • Granola được làm từ các loại ngũ cốc như yến mạch, lúa mạch đen và gạo lứt được nướng cẩn thận, bên trên là năm loại nhân quen thuộc: dâu tây, táo, nho khô, đu đủ hạt bí ngô. Bạn có thể thực hiện các biện pháp chống lại lượng đường trong máu sau khi ăn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của Frugra® thông thường.
 • Có đầy đủ chất xơ, sắt và 8 loại vitamin.
 • Bao bì truyền tải cảm giác an toàn khi là một thương hiệu Frugra® và chúng tôi đã nghĩ ra những cách giúp những khách hàng quan tâm đến lượng đường trong máu sau ăn dễ dàng nhìn thấy chức năng của sản phẩm trong nháy mắt.

 Thực phẩm có công bố chức năng

Ghi nhãn được báo cáo:

 • Sản phẩm này có chứa isomaltodextrin (chất xơ ăn kiêng). Người ta đã báo cáo rằng isomaltodextrin (chất xơ ăn kiêng) có chức năng điều tiết sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn ở những đối tượng khỏe mạnh, những người có xu hướng tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn. (Số thông báo G606)
 • Sản phẩm này đã được thông báo cho Ủy viên của Cơ quan các vấn đề về người tiêu dùng dưới dạng nhãn cho biết rằng nó có thể phục vụ các mục đích sức khỏe cụ thể thuộc trách nhiệm của nhà điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, không giống như Thực phẩm cho các mục đích sử dụng sức khỏe cụ thể, nó chưa trải qua quá trình kiểm tra cá nhân bởi Ủy viên của Cơ quan các vấn đề người tiêu dùng.
 • Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị hoặc ngăn ngừa bệnh tật.

Giới thiệu về Isomaltdextrin

Isomaltodextrin, một loại chất xơ hòa tan trong nước, làm chậm quá trình hấp thụ đường và ngăn chặn sự gia tăng nhanh chóng lượng đường trong máu sau bữa ăn. 

Ngoài ra, nó còn trở thành thức ăn cho lợi khuẩn trong ruột già và chuẩn bị môi trường bên trong ruột già. 

Đối với những người Nhật Bản thường ăn các loại thực phẩm giàu tinh bột như gạo và lúa mì, isomaltodextrin, được làm từ tinh bột, là một loại chất xơ có thể được đưa vào mà không do dự.

Nhận xét từ người phụ trách sản phẩm: Mayuko Narita, Nhóm yến mạch, Trụ sở tiếp thị, Calbee

Tôi tin rằng điều quan trọng là phải tiếp tục siêng năng mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt. Sản phẩm này có thể được thay thế như một bữa ăn duy nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục mà không quên uống. 

Ngoài ra, một số người quan tâm đến sức khỏe có thể đề cập đến “hàm lượng muối”, nhưng sản phẩm này chỉ có 0,5g muối tương đương trong mỗi khẩu phần 50g sữa*3. 

Chúng tôi hy vọng rằng càng nhiều người càng tốt sẽ kết hợp sản phẩm này vào thói quen sức khỏe của họ. * 3 Giá trị thành phần dinh dưỡng của sữa / Bảng tiêu chuẩn thành phần thực phẩm Nhật Bản Phiên bản 2020 (Tái bản lần thứ 8) “Sữa thông thường”

Sản phẩm này chứa isomaltodextrin có chức năng làm dịu lượng đường trong máu tăng cao sau bữa ăn, có đặc điểm là dễ duy trì thành thói quen hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng như giàu chất xơ, sắt và 8 loại vitamin, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nó vào thói quen sức khỏe hàng ngày của mình.

Giới thiệu về chiến dịch SNS

Cùng với việc phát hành sản phẩm, chúng tôi sẽ phát triển một chiến dịch hợp tác với “Các biện pháp đối phó với lượng đường trong máu của Iemon plus” của Suntory.

Tổng quan triển khai

Thời gian: 05/09 (Thứ Hai) đến 11/09 (Chủ Nhật) năm 2022

Giải thưởng: Bộ sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết sau ăn [“Frugra® Dành cho những ai lo lắng về tình trạng tăng đường huyết sau bữa ăn”] ( 400g x 3 túi) và Iemon plus 1 hộp chống đường huyết (24 chai)]

Số người trúng thưởng: 5

Tổng quan về sản phẩm

Tên sản phẩm: Frugra® Dành cho những người lo lắng về việc tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn

Khối lượng: 400g

Giá: Mở (giá ước tính khoảng 680 yên bao gồm thuế)

Ngày phát hành: 5 tháng 9 năm 2022 (Thứ Hai)

Khu vực bán hàng: Toàn quốc (Không có tại cửa hang tiện lợi.)

Ngày phát hành thực tế có thể bị trễ một chút tùy thuộc vào cửa hàng.(Tùy thuộc vào cửa hàng, nó có thể không có sẵn hoặc có thể đã bán hết và có thể ngừng sản xuất.)

Bây giờ bạn có thể tìm hiểu chính xác về sản phẩm này tại đây: Ngũ cốc Calbee cho người tiểu đường (màu đỏ 400g)

Thông tin liên hệ:

Ngũ Cốc Calbee chính hãng – Ngũ cốc Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *